Đi Ăn Trộm Vì Thua Đá Gà

Sự việc xảy ra tại gia đình bà Nguyễn Thị Bảy (số 211, đường Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q.2, TP.HCM), khi cả nhà đang nghĩ trưa thì cả gia đình hốt hoảng khi phát hiện người lạ mặt trong nhà, khi bị phát hiện tên trộm hung hăng chống trả dọa giết chết nếu đến gần rồi vội vàng bỏ chạy.

Đi Ăn Trộm Vì Thua Đá Gà
Đi Ăn Trộm Vì Thua Đá Gà

Khi trộm đột nhập có tới 6 người lớn trong nhà, và 2 trẻ em, tất cả đều đang nằm nghĩ trưa. Khi đó chị Hiền con của bà bBảy mới thấy một người đàn ông lạ mặt ôm túi xách bước ra, lúc đó tên trộm dọa sẽ giết nếu chị la lên rồi hắn chạy xuống nhà sau để chạy trốn. Sau đó chị Hiền la lên thì cả nhà lao ra truy bắt tên trộm.

Nguyễn Quốc Cường tại cơ quan công an
Nguyễn Quốc Cường tại cơ quan công an

Khi ra tới đường lộ thì tên này dùng chiếc xe dựng sẵn mang hiệu Yamaha Nouvo mang BKS 53Z1-9994 bỏ chạy. Tuy nhiên bị người dân ném đá nên tên trộm đã ngã xuống. Nghe tiếng tri hô người dân đã bao vây và khống chế tên trộm này. Sau đó, tên trộm đã bị người dân bắt gọn giao cho Công an P.An Phú xử lý.

Tang vật bị công an thu giữ
Tang vật bị công an thu giữ

Tại cơ quan công an tên trộm khai nhận tên là Nguyễn Quốc Cường (32 tuổi, quê Bến Tre) đang hành nghề chạy xe ôm tại Q.4 (TP.HCM). Sáng cùng ngày, Cường xuống Q.2 chơi đá gà trực tiếp ăn tiền. Sau khi thua sạch tiền, Cường vào nhà bà Bảy trộm tài sản thì bị phát hiện.

Bước đầu, cơ quan công an thu giữ hai dao bấm, 3,5 triệu đồng, một vòng vàng và hai điện thoại. Hiện vụ việc đã được điều tra làm rõ.